Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH kỹ thuật Greentech Vina!
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới
Greentechvina

Địa chỉ bán máy nghiền bi, bơm màng cũ giá rẻ, chất lượng mạnh mẽ

Thứ Ba, 02/07/2024
Phạm Đình Thủy

Khái quát về thị trường máy nghiền bi, bơm màng cũ tại Việt Nam hiện nay

Nhu cầu sử dụng máy nghiền bi và bơm màng cũ vẫn còn khá cao, đặc biệt trong các ngành công nghiệp như khai khoáng, xây dựng, hóa chất, thực phẩm, dược phẩm,...

  • Lý do: Giá thành rẻ hơn so với máy mới, phù hợp với khả năng đầu tư của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Nguồn cung: Máy móc được cung cấp từ nhiều nguồn khác nhau như:
    • Doanh nghiệp: Nhập khẩu hoặc sản xuất máy móc cũ.
    • Cá nhân: Thanh lý máy móc đã qua sử dụng.
  • Chất lượng: Máy móc cũ có chất lượng đa dạng, từ còn tốt đến đã xuống cấp. Do vậy, người mua cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua.

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Công ty TNHH kỹ thuật Greentech Vina đã nhanh chóng mang đến những sản phẩm máy nghiền bi chuyên nghiền về sơn, mực in, dung môi, hóa chất, dược phẩm, mỹ phẩm,.. và các loại bơm màng khí nén cũ để đáp ứng. 

Về sản phẩm máy nghiền bi cũ, bơm màng cũ của chúng tôi:

1. Máy nghiền bi cũ

Bao gồm các loại máy nghiền bi 15L, 30L chuyên sản xuất mực in, dung môi hóa chất,.. Các sản phẩm được chúng tôi tu sửa và hoàn chỉnh lại một cách chỉnh chu nhất cũng như đem đến tay khách hàng những sản phẩm cực kì chất lượng bên trong và đẹp đẽ bên ngoài.

Khi sử dụng các dòng máy nghiền này, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề giá cả cũng như hiệu quả mang lại của nó. Bởi chúng tôi cam kết sẽ chỉ bán những dòng máy thật sự đạt yêu cầu và hoạt động tốt với giá thành hợp lý. Chính vì thế hãy tìm sản phẩm đúng với yêu cầu của bạn và đặt hàng tại đây 

Hình: Máy nghiền bi 15l sản xuất mực in, dung môi 

2. Bơm màng khí nén cũ: 

Hiện nay đa số khách hàng đã quen thuộc với các dòng máy bơm màng khí nén cũ. Bởi vì nó đáp ứng đực các tiêu chí về giá lượng, mẫu mã, giá cả. Hiện tại công ty đang có sẵn 1 số dòng như: Verder VA40, Verder VA25, Aro Phi 60,... Hãy yên tâm rằng chúng còn rất tốt về chất lượng , sẽ đảm bảo được yêu cầu mà bạn đưa ra.

Hình: Bơm màng Verder V25 

Hình: Verder VA 40 thường

Hình: Bơm Aro phi 60 tổng hợp các loại 

Công ty Greentech Vina rất hân hạnh được mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy nghiền, bơm màng cũ giá thành hợp lý-chất lượng hợp ý. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ sữa chữa và bảo hành bơm màng tận nơi theo yêu cầu.

Tìm hiểu sản phẩm và liên hệ mua hàng của chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệGreentech Vina 

📞: 0911.411.659 (Mr. Thoại)0902.143.550 (Ms. Ngọc)0919.412.422 (Mr. Thủy)

🏡: 246 Đường Hiệp Thành 13, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Fanpage: Greentech Vina

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Messenger